Xu Thế Đầu Tư Bất Động Sản Hòa Bình 2019

Chia sẻ về việc lận đận "đánh bắt xa bờ" ở những đô thị vùng ven, chủ đầu tư khu đô thị lớn bậc nhất phía tây Hà Nội thừa nhận: Xu hướng xanh hóa ra các khu nghỉ dưỡng ven đô đang trở nên phổ biến tại Hà Nội, chính vì điều này các nhà đầu tư có tên tuổi quyết đấu nhau ở các vùng quanh đô thị vệ tinh, hòng đón lõng những dòng vốn "khủng" trong năm tới.

Không phải nói đâu xa, khu vực dọc cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình đang trở thành điểm nóng của giới bất động sản cao cấp của Thủ đô. Tại đây, hiện có rất nhiều dự án lớn nhỏ tề tựu xắn đất, lập rào để chuẩn bị xây dựng.

phoi-canh-the-moon

Các Khu nghỉ dưỡng xanh đang là xu thế

Khác với xu hướng đô thị trung tâm là nhà cao tầng, không gian chật hẹp, các khu nghỉ dưỡng dọc cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình đều có diện tích lớn và mật độ xây dựng cực thấp. Cùng với đó là mật độ không gian xanh, mặt nước lớn và cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh.

Từ cuối năm 2018, sang năm 2019 khu vực này đã và đang nổi lên như điểm hút khách của khá đông các dự án, nghỉ dưỡng lớn nhỏ.

Đứng đầu trong số những dự án sớm đổ bộ lên khu vực này là The Moon Village - Làng Trăng Hòa Lạc một quần thể đầy hứa hẹn với 12 ha đầy đủ hạ tầng tiện nghi, hình thành nên 57 căn biệt thự Đông Dương bám thoải theo sườn núi.

phan-lo-the-moon-resort

Tổng quan quần thể The Moon Village

Làng Trăng tiếp giáp khu Công nghệ cao Hòa Lạc, nằm ngay mặt đường quốc lộ Hòa Lạc Hòa Bình, trước trạm BOT Yên Quang 1.5km. Đây được xem là nơi lý tưởng cho nghỉ dưỡng vì di chuyển chỉ mất 40 phút từ trung tâm Hà Nội.

vi_tri

Liên Kết Vùng The Moon cực kì thuận tiện. Liên hệ tìm hiểu : 094 678 8851

Tìm hiểu thêm: http://hungvuongland.com/the-moon-village-resort-hoa-lac-lang-trang-hoa-binh/

 

Tin liên quan

                        

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0944589195
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+