Thị trường bất động sản Bãi Dài - Cam Ranh: Nhiều dư địa hấp dẫn nhà đầu tư

Bên cạnh đó, nhiều dự án đang tăng tốc về đích, sau thời gian dài phải tạm ngưng để thanh tra, hoàn thiện hồ sơ pháp lí và ảnh hưởng bởi Covid-19.

Công trường Cam Ranh sôi động với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp

Theo thống kê từ Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Khánh Hòa, đến nay, Bãi Dài Cam Ranh đang có đến 41 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn đăng ký gần 30.000 tỷ đồng. Cá biệt có dự án Đại quần thể đô thị giải trí nghỉ dưỡng KN Paradise vốn đầu tư lên đến 42.000 tỷ đồng.

Tính tháng 9/2020, Bãi Dài Cam Ranh đã có 11 dự án nghỉ dưỡng 5 sao đã đi vào hoạt động như: Vipearl Long Beach villas, KDL nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà, Fusion Maia Nha Trang Resort, KDL sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow, Alma, Khu đô thị Golden Bay, Riviera Residences & Resort, KN Paradise (đã hoạt động một phần).

Thị trường bất động sản Bãi Dài - Cam Ranh: Nhiều dư địa hấp dẫn nhà đầu tư - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Bãi Dài - Cam Ranh sôi động với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp đã hoạt động. Hình Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh

Ngoài ra, phần lớn các dự án còn lại đều đã hoàn thành các thủ tục đầu tư, được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch, cấp phép xây dựng, đã triển khai thi công. Dự kiến đến cuối năm 2020, Bãi Dài sẽ có thêm 5 dự án đi vào hoạt động, nâng tổng số phòng từ 3 đến 5 sao đưa vào khai thác lên khoảng 9.000 phòng.

Vì sao Bãi Dài Cam Ranh thu hút đầu tư?

Được biết, hiện các dự án tại Bãi Dài không chỉ được chủ đầu tư đẩy mạnh xây dựng với tốc độ thi công tốt mà cũng có các động thái thúc đẩy tiến độ dự án từ chính quyền Khánh Hòa. Tốc độ xây dựng nhanh từ các dự án nghỉ dưỡng - giải trí, cùng với việc quy hoạch đồng bộ với những tiện ích 5 sao như Golf, Casino, bến du thuyền… sẽ giúp cho khu vực ngày càng tiệm cận mục tiêu trở thành thủ phủ của nghỉ dưỡng cao cấp và hiện thực hóa định hướng phát triển du lịch chất lượng cao của tỉnh.

Thị trường bất động sản Bãi Dài - Cam Ranh: Nhiều dư địa hấp dẫn nhà đầu tư - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Bãi Dài Cam Ranh quy tụ các thương hiệu toàn cầu làm nên đẳng cấp nghỉ dưỡng nơi đây. KN Golf Links - sân Golf thiết kế bởi Greg Norman tổ chức nhiều giải đấu thu hút golf thủ trong nước và quốc tế

Trở thành thủ thủ nghỉ dưỡng 5 sao và việc làm tốt công tác chống dịch, cộng hưởng với mong muốn được du lịch sau thời gian bị “nén” bởi giãn cách xã hội, lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa được dự đoán sẽ tăng nhiệt trở lại.

Theo khảo sát của trang web đặt phòng trực tuyến Agoda, Nha Trang - Khánh Hòa là điểm đến được yêu thích nhất của khách du lịch nội địa trong năm 2020.

Hiện tại, một số khách sạn nghỉ dưỡng tại Bãi Dài có giá cho thuê dao động từ 5,3 - 9 triệu đồng/ đêm. Ở phân khúc cao cấp hơn, giá dao động lên đến 10 - 12 triệu đồng/ đêm. Tỷ lệ lấp đầy đã lên đến 50 - 60%, đây được đánh giá là tỷ lệ hấp dẫn và vẫn còn tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa, ngành du lịch tỉnh đặt mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ đón 3,2 triệu lượt khách, với hơn 10.000 ngày lưu trú, trong đó tập trung khai thác thị trường du lịch nội địa. Hiện tại Khánh Hoà đang đẩy mạnh xúc tiến du lịch vào cuối năm, lượng khách sẽ tăng đáng kể.

Bên cạnh khả năng sinh lời do phát triển du lịch, thực trạng và tiềm năng tăng giá cũng là một yếu tố hấp dẫn, khiến Bãi Dài - Cam Ranh thu hút nhà đầu tư. Giá đất tại khu vực Bãi Dài - Cam Ranh đã tăng lên gấp 3 đến 4 lần trong 4 năm trở lại đây. Riêng mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, giá đất đang giao dịch nhảy lên mức 40 – 60 triệu đồng/m2.

Thị trường bất động sản Bãi Dài - Cam Ranh: Nhiều dư địa hấp dẫn nhà đầu tư - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Bên cạnh đó, câu chuyện hạ tầng cũng tạo nên cú hích mạnh mẽ, dẫn lối đầu tư về Bãi Dài - Cam Ranh. Hiện nay, tiến độ giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Cam Lâm đã đạt 97%. Sau khi hoàn thiện sẽ kết nối với cao tốc TPHCM - Phan Thiết giúp dễ dàng di chuyển bằng đường bộ đến Cam Ranh. Song song đó, đường Nguyễn Tất Thành cũng đang được nâng cấp mở rộng với tổng vốn lên đến 100 tỷ đồng.

 

Tin liên quan

                        

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0944589195
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+