SUỐI TÂN DIAMOND TOWN 2

Giá:
12
Vị trí:
CAM LÂM
Thời gian còn lại:

Notice: Undefined index: ngay_ban_giao in /home/customer/web/zland-cdn-1.khachnet.com/public_html/tpl/tpl/templates_c/70454/f0fe415094c96bf6cfaba64cdc3820cc82cc7327_0.file.du-an.tpl.cache.php on line 107
0 Ngày

Suối Tân Diamond Town 2 đáp ứng đủ 6 tiêu chí đáng cân nhắc của 1 tài sản BĐS để đảm bảo

SỰ BÌNH AN - BỀN VỮNG - LÂU DÀI:

1.AN TOÀN : Pháp lý chủ quyền đứng tên mình, tài sản nằm trong tầm tay mình, dễ dàng Thăm – Ngắm – Bán khi thích

2.AN NHÀN : Tài sản có thể tự vận hành, không khó khăn trong khâu quản lý, không ảnh hưởng đến cuộc sống; Dễ dàng kiếm người thay mình khai thác quản lý, không lệ thuộc hoàn toàn vào 1 hoặc 1 vài đối tác

3.DÒNG TIỀN : Tài sản tự tạo ra “Thu Nhập Đều Đặn Hàng Tháng” ngang với lãi suất cơ bản ngân hàng (5%/năm), kể cả trong lúc ngủ

4.LÃI VỐN : Tài sản có khả năng tự tăng giá trị trong 7-10 năm như quy luật chu kì của thị trường BĐS.

5.ĐÒN BẨY : Tài sản có giá trị thế chấp trên “Ít nhất 60%” giá thị trường để huy động vốn khi cần.

6.KẾ THỪA : Tài sản được Sở Hữu Lâu Dài, có thể truyền lại cho thế hệ sau

MỞ BÁN GIAI ĐOẠN I 

-------------------

SUỐI TÂN DIAMOND TOWN

LỢI NHUẬN ĐẾN 80% 1 NĂM

Sổ Đỏ Từng Nền - Xây Dựng Tự Do

Tài chính đầu tư chỉ từ 700tr/nền

NGÂN HÀNG ĐỒNG HÀNH THẨM ĐỊNH - HỖ TRỢ 50% GIÁ TRỊ LÔ ĐẤT MIỄN LÃI GỐC 12 THÁNG

Cùng với dự án đường cao tốc Bắc Nam đoạn Vĩnh Hảo Cam Lâm và Cam Lâm Nha Trang, mở rộng tuyến Tỉnh Lộ 3 nối dài từ thành phố Nha Trang đến sân bay quốc tế Cam Ranh, tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A, khu công nghiệp Suối Dầu và cụm công nghiệp Trảng é khiến Suối Tân đang được thu hút vốn đầu tư vô cùng lớn từ nguồn lực dồi dào của Tỉnh Khánh Hòa nhằm phục vụ phát triển một khu đô thị vệ tinh ngay sau lưng Nha Trang là thủ phủ công nghiệp mang tính chiến lược về vị trí và đồng bộ về hạ tầng logistics.

Khu Công Nghiệp Suối Dầu là nơi có hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ với lợi thế sở hữu Sân Bay quốc tế Cam Ranh, Cảng nước sâu Cam Ranh , Cao Tốc Bắc Nam, Đường Sắt Bắc Nam cùng với các chính sách thu hút đầu tư cũng như quy hoạch mở rộng các cụm khu công nghiệp của Tỉnh Khánh Hòa và nằm trong mục tiêu trọng tâm mở rộng của Thành Phố Nha Trang.

Suối Tân Diamond Town là dự án đất nền khu dân cư ngay trung tâm xã Suối Tân và liền kề khu CN Suối Dầu. Dự án có lợi thế về hạ tầng kết nối giao thương ngay sau lưng thành phố Nha Trang. Với tiềm năng về phát triển cảng biển, đối diện các cụm Khu công nghiệp lớn….

VỊ TRÍ SUỐI TÂN DIAMOND

Suối Tân Diamond Town 2 sở hữu vị trí  vô cùng đắc địa nằm giữa 2 Thành phố Cam Ranh và Thành phố Nha Trang liền kề 2 tuyến đường giao thương huyết mạch cả nước là quốc lộ 1A và Cao Tốc Bắc Nam,giao thông cực kỳ thuận lợi kéo theo việc đi từ dự án đến thành phố Nha Trang chỉ có 15 phút và sân bay Cam Ranh chỉ 25 phút.

diamond

Suối Tân Diamond sở hữu VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Suối Tân Diamond Town 2 nằm sát khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, khu du lịch sinh thái hồ suối dầu và liền kề quốc lộ 1A, do giá trị kết nối của dự án cực kỳ cao:

 • Cách trung tâm Nha Trang 15 phút di chuyển
 • Tiếp cận dễ dàng đến khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, khu du lịch sinh thái cao cấp Hồ Suối Dầu 1,2km
 • Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 25 phút
 • Di chuyển đến thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao 45 resort bãi dài 20 phút di chuyển
 • Đảo Bình Ba 50km
 • Cách vịnh Vĩnh Hy 55km
 • 120km là khoảng cách từ Suối Tân Diamond Town 2 đến Đà Lạt

Bây giờ chúng ta hãy cùng Địa ốc Hưng Vượng đi tìm hiểu xem vùng đất này có gì đặc biệt qua 1 đoạn video ngắn nhé:

 

BĐS Công nghiệp và BĐS nhà ở luôn song hành cùng nhau. Cơ hội cho BĐS công nghiệp tăng tốc cũng chính là cơ hội cho BĐS nhà ở phát triển mạnh.

TỔNG QUAN SUỐI TÂN DIAMOND

SUỐI TÂN DIAMOND TOWN 2 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa , cách quốc lộ 1A chỉ 300m, liền kề cổng sau khu cộng nghiệp Suối Dầu rộng 300 hecta  ( có 28.000 công nhân đang hoạt động).Tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cực kỳ cao. Đang nổi lên như một cơn sốt cho các nhà  đầu tư, bởi vì sở hữu pháp lý đã có sổ đỏ 100%, full thổ cư,tiện ích đồng bộ và hạ tầng đẳng cấp.

 • Tên phân khu: SUỐI TÂN DIAMOND TOWN 2
 • Loại hình phát triển: Đất nền
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Địa Ốc Hưng Vượng.
 • Vị trí: xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
 • Tổng : 60 lô.
 • Diện tích: 100 -125m2
 • Giá từ : 7 triệu/m2.
 • Pháp lý: sổ đỏ trao tay, FULL 100% thổ cư.

diamond1

Suối Tân Diamond Town 2 Cam Lâm Khánh Hòa

brochure-22-2

Quy hoạch chuẩn Sing của Suối Tân 

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *

Đang đứng trước cơ hội lớn

Việt Nam được các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước đánh giá là quốc gia có nền kinh tế ổn định và tăng trưởng nhanh trong khu vực và trên thế giới. Theo đó việc thu hút đầu tư và phát triển các KCN tại Việt Nam tiếp tục đạt được những kết quả tích cực. Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước, đặc biệt dòng vốn FDI dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc sang Việt Nam đã và đang ngày một rõ nét hơn.

BĐS công nghiệp Việt Nam vì vậy đang đứng trước cơ hội lớn và tạo dựng niềm tin mạnh mẽ về sự tăng trưởng trong mắt nhà đầu tư quốc tế.

 

SỨC "NÓNG" CỦA BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

SO SÁNH GIÁ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐÃ PHÁT TRIỂN TỪ 30-45TRM2 SO VỚI MỨC GIÁ CHỈ 7TR/M2 CỦA SUỐI TÂN DIAMOND TOWN 2

diamond3

Nhưng mức giá đầu tư ở cùng vị trí lại rẻ hơn rất nhiều so với các khu CN đã phát triển Suối Tân với lợi thế quy hoạch sau cùng với những chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ những hạ tầng đồng bộ và những chính sách hỗ trợ thúc đẩy công nghiệp nhằm phục vụ phát triển quy mô dân số trên con đường hoàn thiện các chỉ tiêu để trở thành thành phố trực thuộc trung ương thứ 6 của cả nước của Khánh Hòa thì dư địa phát triển của thị trường BĐS nơi đây còn rất lớn. Xét khách quan, giá BĐS của thị trường CN Suối Dầu còn đang rất rẻ, vì thế các NĐT  có thể “đón đầu” đầu tư Suối Tân Diamond Town 2 để có biên lợi nhuận cao trong tương lai.

Suối Tân Diamond Town 2 hưởng lợi thế từ tiềm năng phát triển của Khu Công nghiệp Suối Dầu và bùng nổ du lịch tại khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà cũng như Khu Du lịch sinh thái cao cấp hồ Suối Dầu. Bởi từ lâu Khu Công Nghiệp Suối Tân Đã là khu công nghiệp lớn nhất của Khánh Hòa và đến năm 2020 sẽ liên tục được mở rộng quy mô vì ở đây sở hữu hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ giúp rút ngắn rất nhiều thời gian vận chuyển hàng hóa, cũng như điều kiện tự nhiên tuyệt vời để hướng đến một nơi life – work – play, sống làm việc và hưởng thụ cuộc sống khi chỉ cách trung tâm Nha Trang 20 phút di chuyển và cách thiên đường nghỉ dưỡng bãi dài 15 phút di chuyển

diamond4

Hơn thế nữa, Suối Tân Diamond Town 2 nằm trong quy hoạch phát triển của huyện Cam Lâm là một trong 9 đơn vị hành chính của tỉnh Khánh Hòa, đang được đặc biệt quan tâm đầu tư phát triển sắp tới sẽ trở thành đô thị vệ tinh công nghiệp phát triển kinh tế quan trọng của Khánh Hòa khi quy tụ 2 cụm công nghiệp hàng đầu là Cụm CN Trảng é và Khu CN Suối Dầu . Về hạ tầng giao thông của khu vực cũng có nhiều đổi mới huyện nằm trên các trục giao thông quan trọng của cả nước như quốc lộ 1A và đường sắt chạy qua theo hướng Bắc Nam. Đặc biệt với dự án đường cao tốc đoạn Nha Trang – Cam Lâm đang được triển khai với độ dài 29 km thiết kế 6 làn xe, tốc độ cho phép 120km/giờ. Sẽ là động lực bứt phá cho Suối Tân Diamond Town 2 hay các dự án khác của thị trường bất động sản khu vực này.

diamond5

Gía trị kết nối khu vực cực kỳ lý tưởng của Suối Tân Diamond 

 TIỆN ÍCH SUỐI TÂN DIAMOND 

Đến với Suối Tân Diamond Town 2  cư dân có thể thỏa mình tận hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn :

 • Công viên Quảng Trường
 • Khu Phố Thương mại dịch vụ cách 100m
 • Trường học các cấp
 • Khu công nghiệp đông đúc
 • Trung tâm thương mại
 • Chợ
 • Bệnh viện đa khoa.
 • Dân cư hiện hữu.

diamond6

Những dịch vụ tiêu chuẩn của  Suối Tân Diamond Town 2 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ SUỐI TÂN DIAMOND TOWN 2

diamond7
 • Suối Tân Diamond Town 2 được quy hoạch bài bản, phân khu chức năng hợp lý, mật độ cây xanh nằm xen kẽ giữa các nền đất tạo nên môi trường thông thoáng, mát mẻ cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây.
 • Suối Tân Diamond Town 2 cũng đầu tư chú trọng phát triển hạ tầng nội khu hoàn chỉnh gồm san lấp mặt bằng, quy hoạch đường giao thông lộ giới rộng rãi đảm bảo sự lưu thông của các phương tiện, lắp đặt hệ thống đường điện – nước đầy đủ.

NGÂN HÀNG THẨM ĐỊNH VÀ HỖ TRỢ CHO VAY

MSB TRỰC TIẾP THẨM ĐỊNH CHO VAY VÀ ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI

KHÁCH HÀNG CỦA HƯNG VƯỢNG HOLDINGS

diamond8

Hưng Vượng Holdings là và MSB đã trở thành đối tác thân thiết.Lễ Ký kết hợp tác được coi như là “cái bắt tay” chiến lược, tượng trung cho sự hợp tác bền chặt giữa Hưng Vượng Holdings và MSB – một trong những ngân hàng có tiềm lực tài chính vững mạnh nhất Việt Nam. Sự hợp tác lần này cũng đã đánh dấu một bước ngoặt mới trên chặng đường phát triển của Hưng Vượng Holdings. Với những hỗ trợ của ngân hàng MSB, Hưng Vượng sẽ trở nên đáng tin cậy và tạo ra sự an tâm tốt nhất cho khách hàng.

diamond9

Với Phân Khu Suối Tân Diamond MSB Hỗ Trợ

ÂN HẠN LÃI GỐC 12 THÁNG  

BỎ 50% VỐN VÀ THẮNG LỢI NGAY TRONG 1 NĂM RƯỠI

CHỈ VỚI 700TR SỞ HỮU 2 NỀN 100M2 Ở SUỐI TÂN DIAMOND TOWN 2

HẠ TẦNG CHUẨN ĐÔ THỊ ĐỒNG BỘ NHẤT SUỐI TÂN - CAM LÂM

diamond10

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI ĐẤT NỀN SUỐI TÂN – CAM LÂM

Yếu tố tiên quyết đầu tiên để đầu tư một bất động sản đó là tính pháp lý an toàn, tránh “Tiền mất tật mang”. Dù bạn mua để ở hay để đầu tư thì điều đó là rất cần thiết. Tại đất nền Suối Tân của chúng tôi bạn không cần phải lo ngại vì cơ sở hạ tầng giao thông đã hoàn thiện và rất thuận lợi, ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ 100%. Bạn có thể sang nhượng, chuyển bán bất cứ lúc nào. Đặc biệt nếu như thông thường các khu vực khác đất xây dựng chỉ từ 50 – 70% còn lại là đất vườn, đất trồng cây lâu năm. Thì tại đây 100% là  đất thổ cư, bạn thoải mái xây dựng trên mảnh đất của chính mình. Xung quanh nơi đây cây cối um tùm mát mẻ, không khí trong lành. Mang đến môi trường sống cực kỳ thoải mái và khỏe khoắn khác biệt hoàn toàn với chốn nội đô chật chội. Suối Tân Diamond Town là sản phẩm có pháp lý an toàn nhất thị trường.

diamond11

KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU TẠI ĐỊA ỐC HƯNG VƯỢNG

------------------

Công ty cổ phần Địa Ốc Hưng Vượng trên con đường kiến tạo các giá trị cho khách hàng luôn luôn liên tục cập nhật các thông tin thị trường và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cũng như kết nối các khách hàng thân thiết đến gần nhau hơn tạo ra một môi trường, một cộng đồng các nhà đầu tư thắng lợi. 

diamond12

 KHÁCH HÀNG NHẬN SỔ ĐỎ

------------------

diamond12diamond13diamond14diamond15

LIÊN HỆ NGAY

Phòng Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Vượng

0944589195

 

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *

 

Lưu ý Quý khách hàng:

- ĐẤT NỀN SUỐI TÂN LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC CÔNG TY ĐỊA ỐC HƯNG VƯỢNG TRỰC TIẾP TRIỂN KHAI LÀM CHỦ ĐẦU TƯ 

ĐỊA ỐC HƯNG VƯỢNG là đơn vị tiên phong ở thị trường Cam Lâm, luôn thực hiện các phân khu với số nền với quy mô lớn và cộng đầu đồng tư hàng đầu khu vực nên rất nhiều đơn vị lợi dụng sử dụng hình ảnh của Địa ốc Hưng Vượng để thu cọc trái phép làm ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng và làm giảm uy tín công ty

- Để được đảm bảo về yếu tố pháp lý cũng như được hỗ trợ mọi thủ tục nhanh nhất vui lòng liên hệ trực tiếp Địa ốc Hưng Vượng để được đảm bảo theo hotline 0944589195

- Các CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN của công ty luôn có thẻ đeo và bảng tên, tài liệu luôn có dấu giáp lai và chân trang công ty quý khách vui lòng kiểm tra và nâng cao cảnh giác

* Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự sai lệch thông tin từ các nguồn không chính thức khác

 

Sản phẩm liên quan

SUỐI TÂN DIAMOND TOWN

Giá: 12
Vị trí: CAM LÂM
Tiến độ: ĐÃ HOÀN THIỆN

SUỐI TÂN DIAMOND TOWN KHU DÂN CƯ XANH NẰM TẠI TRUNG TÂM ĐÔ THỊ VỆ TINH VỀ CÔNG NGHIỆP LIỀN KỀ THÀNH PHỐ NHA TRANG

CAM ĐỨC CENTER

Giá: 15
Vị trí: CAM LÂM
Tiến độ: HOÀN THIỆN HẠ TẦNG

CAM ĐỨC CENTER SIÊU PHẨM ĐẤT VÀNG TUYỆT TÁC THĂNG HOA

Cam Lâm Future City

Giá: 12
Vị trí: CAM LÂM
Tiến độ: HOÀN THIỆN HẠ TẦNG

CHÍNH THỨC MỞ BÁN CAM LÂM FUTURE CITY SẢN PHẨM KỶ NIỆM 2 NĂM DẤU ẤN PHÁT TRIỂN CỦA HƯNG VƯỢNG HOLDINGS TẠI THỊ TRƯỜNG CAM LÂM - BÃI DÀI

CAM LÂM SKY LAKE

Giá: 22
Vị trí: CAM LÂM
Tiến độ: ĐÃ HOÀN THIỆN

CAM LÂM SKY LAKE

ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

XỨNG TẦM CHỦ NHÂN

AN PHƯỚC RIVERSIDE PHAN THIẾT

Giá: 10
Vị trí: PHAN THIẾT
Tiến độ: HOÀN THIỆN HẠ TẦNG

AN PHƯỚC RIVERSIDE

PHONG THỦY SINH KHÍ

CÁT TƯỜNG AN CƯ

ĐẦU TƯ ĐẮC LỢi

                        

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0944589195
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+