Sự Kiện Chia Sẻ Tiềm Năng Thị Trường Biển Bãi Dài Chất Lượng Tạo Nên Sự Thành Công

Sáng ngày 31/5/2020, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy, Địa ốc Hưng Vượng tưng bừng tổ chức Lễ mở bán sản phẩm “Đất nền Cam Lâm – Thành phố biển tương lai”. Sự thành công liên tiếp trong các đợt mở bán được coi là thành quả xứng đáng khi Công ty lựa chọn mang đến cho các nhà đầu tư dự án đất nền có chất lượng và tiềm năng giá trị tuyệt vời.

Sự kiện mở bán đất nền Cam Lâm diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 31/5/2020, tại Star Galaxy, lễ mở bán phân khu tiếp theo của Đất nền Cam Lâm chính thức diễn ra đợt mới. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự sang trang mới của dự án nói riêng và sự phát triển của Địa ốc Hưng Vượng nói chung. Sự kiện ngày 31/5 giống như một bước ngoặt khởi đầu cho đợt phát triển tiếp theo của phân khu Đất nền Cam Lâm trong năm 2020 này.

Với thành công của chuỗi sự kiện mở bán đã diễn ra trước đó vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020,  lễ mở bán ngày 31/5/2020 đã thu hút sự chú ý của hơn 180 khách hàng tham dự trực tiếp. Cùng với đó là sự góp mặt của hơn 70 nhân viên – những chiến binh tài giỏi của Địa ốc Hưng Vượng. Ngoài ra, số lượng khách hàng đăng ký nhận thông tin trực tuyến, những khách hàng có nhu cầu nhưng không thể góp mặt cũng lên tới hàng trăm người.

 

Trong buổi sự kiện, ngoài nhận thông tin chi tiết về những lô đất mới của đất nền Cam Lâm, các nhà đầu tư còn được tư vấn chọn lô, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm. Bên cạnh đó, các nhân viên của Địa ốc Hưng Vượng còn nhiệt tình phân tích giá trị tiềm năng của sản phẩm cũng như biên độ lợi nhuận lớn mà khách hàng có thể nhận được trong thời gian tới. Lễ mở bán đã chứng kiến chốt lô thành công tại chỗ của 18 giao dịch. Ngoài ra, các nhà đầu tư đã quét gần hết bảng hàng phân khu D, E của đất nền Cam Lâm. Hàng chục giao dịch khác được hứa hẹn và sớm được triển khai trong thời gian tới. Kết thúc sự kiện, nhiều khách hàng đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ Địa ốc Hưng Vượng với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng.

Sự kiện mở bán Đất nền Cam Lâm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt là khi các sản phẩm của khu đất nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Cùng với đó, uy tín của Địa ốc Hưng Vượng được nâng cao lên tầm mới, trở thành điểm đến tin cậy cho các nhà đầu tư với những dự án tiềm năng.

Thành công đến từ chất lượng

Nói về quyết định đầu tư đất nền Cam Lâm, chị Lê Lan Anh – khách hàng của Địa ốc Hưng Vượng cho biết, chất lượng của sản phẩm trong dự án đất chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đây cũng là sự quan tâm của đa số các nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn đất nền Cam Lâm làm điểm đến sinh lời cho mình.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Địa ốc Hưng Vượng luôn cân nhắc lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất để đem tới cho khách hàng. Với phân khu Đất nền Cam Lâm, chất lượng nằm ở vị trí địa lý đặc biệt, điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch. Ngoài ra, tỉnh Khánh Hòa đã và đang liên tục có những sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng để nâng cấp Cam Lâm trở thành một trong những thủ phủ du lịch lớn của Việt Nam trong tương lai gần. Nhờ có những ưu điểm đó mà bất động sản Cam Lâm nói chung và đất nền Cam Lâm nói riêng thừa hưởng được giá trị to lớn, tiềm tàng giá trị phát triển lớn mạnh, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Địa ốc Hưng Vượng luôn hiểu rằng, chất lượng của sản phẩm luôn là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của một dự án. Với đất nền Cam Lâm, sự kiện mở bán mà Công ty tổ chức chính là minh họa điển hình. Thành công của sự kiện đến từ chính chất lượng của sản phẩm, khi đạt được lòng tin của đại đa số khách hàng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Tin liên quan

                        

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0944589195
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+