Du lịch Nha Trang tìm hiểu đất vàng - Cơ hội nhận chuyến du lịch Nha Trang tại sự kiện mở bán “Suối Tân Diamond Town”

Ngày 26/7, sự kiện mở bán “Suối Tân Diamond Town” của Địa ốc Hưng Vượng sẽ được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy. Hoạt động mở bán lần này dự kiến sẽ có sự góp mặt của hàng trăm nhà đầu tư miền Bắc đang quan tâm tới thị trường bất động sản miền Trung, đặc biệt là tại Cam Lâm – Khánh Hoà. Đến với sự kiện, Khách hàng không chỉ nhận được những thông tin đầu tư vô cùng hữu ích mà còn có cơ hội nhận ngay chuyến du lịch Nha Trang dành cho 2 người hoàn toàn miễn phí từ Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng.

Suối Tân Diamond Town” là sản phẩm đất nền đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản công nghiệp đang trỗi dậy mạnh mẽ. Khu dân cư Suối Tân Diamond Town sở hữu vị thế vô cùng đắc địa khi liền kề ngay KCN Suối Dầu quy mô gần 140ha với hơn 25000 công nhân và chuyên gia làm việc – lớn nhất tỉnh Khánh Hoà.

Vị trí kim cương, tiện ích hiện hữu, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, khả năng liên kết vùng thuận tiện, dễ dàng, Suối Tân Diamond Town được ví như một siêu phẩm bất động sản, hoàn toàn xứng đáng để các nhà đầu tư tìm hiểu và lựa chọn.

Phối cảnh Suối Tân Diamond Town

Sự kiện mở bán Suối Tân Diamond Town được Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng tổ chức một lần duy nhất, cũng chính là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư nắm bắt lấy cơ hội sinh lời tuyệt vời. Tại sự kiện, khách hàng và nhà đầu tư sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, quy hoạch và tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Tại sự kiện, Nhà đầu tư có thể sở hữu ngay những lô đất nền có vị trí siêu đẹp, khả năng tăng giá vượt trội. Đồng thời được hưởng những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi từ Chủ đầu tư và Địa ốc Hưng Vượng như: chiết khấu ngay 5% khi thanh toán, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị lô đất.

Ngoài ra trong sự kiện, khách hàng còn có cơ hội nhận những chuyến du lịch tại thành phố biển Nha Trang – Khánh Hoà hoa lệ 3 ngày 2 đêm dành hoàn toàn miễn phí dành cho 2 người qua chương trình bốc thăm trúng thưởng trực tiếp. Những phần quà vô cùng hấp dẫn chỉ có duy nhất tại sự kiện mở bán Suối Tân Diamond Town.

Cơ hội nhận ngay chuyến du lịch Nha Trang dành cho 2 người tại sự kiện mở bán

Đăng ký tham dự sự kiện để nhận cơ hội may mắn cho chính mình!

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhận thông tin dự án

ĐỂ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN 

Họ và tên *
Số điện thoại *

 

Sự kiện mở bán “SUỐI TÂN DIAMOND TOWN”

 • Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng
 • Thời gian: 9h00, ngày 26/7/2020 (Sáng Chủ nhật)
 • Địa điểm: Trung tâm Tổ chức sự kiện Star Galaxy, số 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0944589195

  Về chúng tôi

  Công ty Cổ phần Địa Ốc Hưng Vượng – Chuyên dự án bất động sản cao cấp
  Số điện thoại: 0944589195
  Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà A, chung cư Sky City số 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin liên quan

                        

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0944589195
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+