Địa ốc Hưng Vượng hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng Hội thảo “Giải pháp phục hồi thị trường BĐS hậu Covid-19”

Sáng ngày 12/6/2020, Hội thảo “Giải pháp phục hồi thị trường Bất động sản hậu Covid-19” được tổ chức tại Phòng Hội nghị Diên Hồng, tầng 18, tòa nhà Eurowindow Holding, Hà Nội. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Bộ Xây dựng – Báo Xây dựng – Hiệp hội Bất động sản Việt Nam VNREA. Địa ốc Hưng Vượng hân hạnh trở thành một trong những nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng chương trình để tìm ra những giải pháp chuyên sâu phục hồi thị trường BĐS hậu Covid-19.

Địa ốc Hưng Vượng hân hạnh đồng hành cùng Chương trình

Mặc dù trên thế giới hiện nay, Covid-19 vẫn đang diễn ra khá phức tạp. Tuy nhiên, tại Việt Nam, dịch bệnh đã và đang được kiểm soát tốt, hoạt động kinh tế cũng đang được phục hồi.  Theo kịch bản của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, GDP của cả nước trong năm nay sẽ tăng khoảng 5,96%, giảm 0,8% so với mục tiêu đề ra và thấp nhất trong 7 năm gần đây do dịch bệnh. Song, tăng trưởng của Việt Nam vẫn được dự báo nằm trong top đầu của khu vực, với vốn FDI tăng kỷ lục cùng các hiệp định thương mại tự do mới với EU có hiệu lực và hưởng lợi từ chiến tranh thương mại Mỹ – Trung…

Việt Nam nỗ lực kiểm soát tốt dịch bệnh đã tạo ấn tượng tốt với các nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, bất động sản Việt Nam cũng có cơ hội đón đầu luồng khách du lịch cũng như vốn đầu tư bên ngoài. Bên cạnh đó là các gói tín dụng, chính sách tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản sau dịch Covid-19 từ Chính phủ cũng khiến các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn tới lĩnh vực này.

Hội thảo Giải pháp phục hồi thị trường BĐS hậu Covid-19 là một Hội thảo chuyên sâu nhằm đưa ra những đánh giá khách quan và toàn diện nhất về bức tranh thị trường Bất động sản sau dịch bệnh. Đồng thời, nhìn nhận những thách thức cũng như thời cơ để kịp thời đưa ra chính sách khuyến khích phát triển phục vụ ngành công nghiệp du lịch, bất động sản tạo nguồn thu cho quốc gia hay cảnh báo những nguy cơ nếu có.

Hội thảo sẽ tập trung phân tích thị trường BĐS thời kỳ Covid-19 qua các chủ đề tham luận chính như: Thực trạng tình hình các doanh nghiệp BĐS nửa đầu năm 2020. Cơ chế chính sách kích cầu kinh tế tác động đến thị trường bất động sản như giảm thuế, giảm lãi suất ngân hàng, giãn nợ, khoanh nợ, hạn chế thanh tra, kiểm toán, thúc đẩy đầu tư công, gia hạn giấy phép và tiến độ dự án chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dòng vốn lãi suất thấp từ ngân hàng vào kênh bất động sản. Bên cạnh đó là những tọa đàm về các kịch bản và giải pháp phục hồi thị trường BĐS nửa cuối năm 2020.

Địa ốc Hưng Vượng, với vai trò là nhà tài trợ Vàng của Hội thảo, mong muốn được đồng hành cùng các lãnh đạo bộ ngành Xây dựng, các cơ quan nhà nước và Hiệp hội doanh nghiệp bất động sản tìm ra những giải pháp tốt nhất phục hồi thị trường Bất động sản Việt Nam hậu Covid-19. Cùng với đó, Hưng Vượng muốn được chia sẻ khó khăn sau khi dịch bệnh đi qua với các Tập đoàn, Công ty Xây dựng, Sàn giao dịch bất động sản và các Nhà đầu tư. Đồng thời giới thiệu tới các nhà đầu tư những thị trường tiềm năng, chất lượng trong giai đoạn dịch bệnh mới đi qua này!

Thị trường Bất động sản Việt Nam đang đứng trước xu thế dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây là cơ hội bứt phá cho bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản đất nền các tỉnh trong dài hạn. Sự thích ứng và chiến lược của mỗi doanh nghiệp sẽ làm nên sự khác biệt của dự án mới sau Covid-19.

 

Tin liên quan

                        

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0944589195
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+