Đất Nền Cam Lâm - Cơn Sốt Mới Cho Giới Đầu Tư Tại Cam Ranh

Đòn bẩy từ hạ tầng

img68img72

img70

Đòn bẩy từ du lịch

Chỉ trong vòng 5 năm từ 2012-2017, lượng khách du lịch đã tăng trưởng từ 2,3 triệu lượt khách vào năm 2012 lên 5,5 triệu lượt khách vào năm 2017. Sáu tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón 3,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt hơn 1,5 triệu lượt, tăng gần 60% so với cùng kỳ năm 2017.

Tỉnh Khánh Hòa đang nâng cao chất lượng phục vụ các thị trường truyền thống như Trung Quốc, Nga, tiếp tục xúc tiến các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Âu. Năm 2018, ngành du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu thu hút khoảng 6,5 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 2,8 triệu lượt khách quốc tế.

Nếu như du lịch ở Nha Trang tăng trưởng quá nhanh chóng trong khi chưa được đầu tư đúng mức đã tạo nên sự quá tải đối với cơ sở hạ tầng, các điểm tham quan và phương tiện vận chuyển, không đáp ứng được kỳ vọng về chất lượng. Thì Cam Ranh lại là một sự lựa chọn phù hợp khi được đầu tư hạ tầng khang trang ngay từ đầu, được quy hoạch trở thành khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không và các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp quốc gia và quốc tế.

Theo Ban quản lý khu du lịch bán đảo Cam Ranh, hiện nay đã có 45 dự án trên diện tích 1.681 ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 nghìn tỷ đồng; trong đó 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang tiến hành thi công.

img54

Đất nền Cam Lâm thu hút sự quan tâm nhờ đánh đúng kì vọng

Sự vào cuộc của các chủ đầu tư mạnh đã khiến cho thị trường bất động sản tại Bắc bán đáo Cam Ranh tăng trưởng tốt và làn sóng này hâm nóng dần dân cư thị trấn Cam Đức bên cạnh. Các dự án ra đều được thị trường đón nhận với những tín hiệu lạc quan, tỷ lệ tiêu thụ cao. Trong hằng loạt dự án ở Cam Ranh thì đa phần là các Resort Villas, Condotel, Biệt thự biển vì vậy không khó để giải thích tại sao các khu đất nền trong khu vực luôn có lực hấp dẫn cực kì lớn giá tăng mạnh, có nơi lên đến 3-4 lần so với thời điểm 3 năm trước.

Thực tế trước đây giá đất tại khu vực này chỉ khoảng 3 triệu đồng/m2, sau đó tăng lên 8 triệu đồng/m2 và bây giờ ven đường Nguyễn Tất Thành có những nơi giá đất đã tăng lên đến 30-40 triệu đồng/m2. Mức giá này còn kỳ vọng sẽ tăng vọt trong 5 năm tới nhờ cú hích về hạ tầng và du lịch. Điều này càng thôi thúc giới đầu tư liên tục săn lùng đất nền, nhà phố và biệt thự tại Bãi Dài Cam Ranh.

Tuy nhiên, với mức đầu tư từ 10 - 20 tỉ đồng cho môt biệt thự biển chỉ phù hợp với nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh. Một lô đất nền ngay thị trấn Cam Đức đáp ứng nhu cầu chỉ với mức đầu tư khoảng bằng 1/10 biệt thự là bài toán đầu tư cực kỳ hấp dẫn tại các thị trường có tiềm năng lớn về du lịch. Đó chính là lý do, hàng loạt giới đầu tư từ Bắc vào Nam săn lùng dòng sản phẩm đất nền trong bán kinh 5km tính từ Bãi Dài.

Bên cạnh những lợi thế về tổng mức đầu tư, vị trí, hạ tầng giao thông cũng đòn bẩy lớn cho các sản phẩm tại Cam Ranh được tung ra vào thời điểm này. Cuối tháng 6/2018, nhà ga quốc tế Cam Ranh đã đi vào hoạt động đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực du lịch đầu tư và kinh tế của tỉnh Khánh Hoà.

Giới chuyên gia nhận đinh, tính thanh khoản cao cộng hưởng với sự hoàn thiện của hạ tầng giao thông và các hoạt động quảng bá xúc tiến du lịch, các sản phẩm đất nền trong khu vực Cam Ranh sẽ là là một làn sóng đầu tư mới tại Cam Ranh.

Cơ hội đầu tư đất nền Cam Lâm Diamond, chỉ từ 3tr/m tại Cam Ranh: http://hungvuongland.com/cam-lam-diamond/

 

Tin liên quan

                        

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0944589195
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+