2019 năm mà Bất Động Sản Cam Ranh.. Thức Giấc

2019 Bãi Dài - bức tranh trung tâm du lịch 5 sao lộ diện

Các nhà đầu tư những năm về trước đến với Khánh Hòa thường chỉ tập trung đầu tư thị trường Nha Trang, thế nhưng hiện trạng Nha Trang quỹ đất đã không còn nhiều dẫn tới giá đất đã đẩy lên cao và biên lợi nhuận không còn tốt, cũng như tài nguyên đã bị khai thác quá nhiều. Trong khi đó, ở Cam Ranh, quỹ đất sạch lên đến hàng ngàn hecta và có tiềm năng du lịch rất lớn. Bãi biển dài hơn 20km tuyệt, khai thác được quanh năm, được bầu chọn vào nhóm những bãi biển đẹp nhất hành tinh, mở ra cơ hội lớn để phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để hình thành những điểm đến du lịch chất lượng, đẳng cấp và với ưu thế quy hoạch sau, đồng bộ hơn thì Cam Ranh hoàn toàn có thể vượt xa Nha Trang hiện tại.

img64

Theo Quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh tầm nhìn đến năm 2025, khu vực vịnh Cam Ranh sẽ phát triển thành khu đô thị thương mại, dịch vụ, trung tâm du lịch biển của khu vực và quốc tế. Chính vì thế từ nhiều năm trước, tỉnh Khánh Hoà đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông. Tiêu biểu là sân bay quốc tế Cam Ranh, đường Nguyễn Tất Thành và Cảng quốc tế Cam Ranh. Sự phát triển không ngừng của hạ tầng giao thông cùng sự tăng tốc bền vững của du lịch trong những năm qua đã mở rộng cánh cửa cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng.

img77img68img70

Tính đến đầu năm 2018, Cam Ranh có 45 dự án trên diện tích 1.681 ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư, với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng. Trong đó, 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang tiến hành thi công. Đại công trường Bắc bán đảo Cam Ranh chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Dọc theo đường Nguyễn Tất Thành, từ Sân bay Cam Ranh dẫn vào trung tâm TP. Nha Trang (Khánh Hòa), bức tranh thành phố du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đang dần thành hình rõ nét với đủ các dự án bất động sản du lịch đẳng cấp và đa dạng như Riviera Risidences - Resort, Evason Ana Mandara Resort and Spa, Khu du lịch Nha Trang Seahorse Resort - Spa, Khu du lịch Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh,…

img75

Đất nền Đô Thị TT Cam Đức - lựa chọn mới cho giới đầu tư

Sự “lột xác” ngoạn mục của Cam Ranh đang khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên” với bất động sản trong khu vực. Giới đầu tư vẫn kì vọng những sản phẩm có giá bán vẫn đúng với giá trị, chưa bị "thổi giá" và tiềm năng có thể kết hợp được lợi thế du lịch khu vực và sở hữu lâu dài với mức chi phí đầu tư phù hợp.

img115

Nóng nhất là dọc đường Nguyễn Tất Thành và biển Bãi Dài hiện được bao phủ chủ yếu là các resort nghỉ dưỡng và condotel. Các sản phẩm dự án nhà phố, biệt thự, đất nền ngoài Bãi Dài xuất hiện hàng loạt, nhưng giá đều đã đẩy lên nhiều qua 2 năm qua, đầu tư vẫn hiệu quả nhưng biên lợi nhuận đã không còn quá cao. Chính vì thế, xu thế mới là đầu tư sản phẩm đất nền trong Thị trấn Cam Đức, nơi giá vẫn còn bình ổn sẽ giải tỏa được “cơn khát” của giới đầu tư.

Nắm bắt được tâm lý này, cuối năm 2018, thị trường Cam Ranh rục rịch quy hoạch chuẩn bị giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm hoàn toàn mới, hướng tới mục đích thỏa mãn nhu cầu vừa có giá thành rẻ, vừa tận dụng được tiềm năng tăng giá theo du lịch của khu vực và sở hữu lâu dài mang đến “khẩu vị mới” cho giới đầu tư. Đất nền nội khu thị trấn Cam Đức với các phân lô kích thước vừa phải 200m2-300m2 có hạ tầng đường xung quanh đầy đủ dự báo sẽ tạo nên lực hấp dẫn mạnh mẽ khi được công bố ra thị trường. Các sản phẩm này với tổng mức đầu tư cực kỳ hấp dẫn chỉ bằng khoảng 1/4 so với đất ngoài Bãi Dài nhưng lợi nhuận thì không hề kém cạnh, thậm chí còn có tính thanh khoản cao hơn rất nhiều. Đặc biệt với pháp lý sở hữu lâu dài, đất nền ở khu vực này có thể là món tài sản giá trị để dành cho thế hệ sau.

Tìm hiểu phân khu đất nền đang HOT nhất Cam Đức: http://hungvuongland.com/cam-lam-diamond/

 

Tin liên quan

                        

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0944589195
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+